Tình Người Duyên Ma Full

(21,443 lượt xem)

Thể loai:Phim lẻ

Tình Người Duyên Ma

Dựa theo tích truyện lưu truyền trong dân gian Thái Mae Nak Phra Khanong, đạo diễn Banjon Pisanthanakun đưa thêm vào những nét sáng tạo mới đầy ly kì, thú vị để Pee Mak trở nên cuốn hút. Tâm điểm của phim là nàng Nak xinh đẹp (Davika Hoorne thủ vai), người mang bầu chờ chồng là Pee Mak (Mario Maurer) đi đánh trận. Đó là thời kỳ đầu của vương quốc Xiêm, khi mà mọi trai tráng đều phải tòng quân và tại đây, chàng Mak ngốc nghếch nhưng tốt bụng may mắn quen được bốn đồng đội vào sinh ra tử là Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri) và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).
Sau khi hết nhiệm vụ, Mak mời bộ tứ này về làng, nơi anh tin rằng nàng Nak đang ngày đêm mong ngóng. Trở lại Phra Khanong, anh nhận thấy vợ mình vẫn xinh đẹp như ngày nào và còn sinh hạ một cậu nhóc kháu khỉnh. Tuy nhiên, do quá yêu vợ và có bản chất khờ khạo nên Mak không thể thấy được những điều kỳ quái như bốn người bạn của anh. Bộ tứ này nhận thấy Nak có những hành tung kỳ lạ như thể một hồn ma và điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi mọi người dân trong làng đều xa lánh họ vì cho rằng Nak đã chết từ lâu và ở lại dương gian để quấy nhiễu buôn làng.

Do thương bạn, bộ tứ này quyết tâm vạch trần sự thật, dù rằng tất cả đều rất... sợ ma. Liệu nàng Nak kiều diễm có phải là ma không? Nếu là sự thật thì Mak sẽ lựa chọn ra sao? Những chuyện bí ẩn trong làng xảy ra vì sao? Những câu hỏi sẽ chỉ được giải đáp ở cuối Pee Mak, bộ phim kinh dị rùng rợn nhưng đầy ắp tiếng cười.

Bình luận facebook

Bình luận

Bạn còn lại 250 ký tự